Top

Về Milcah Cosmetic

  /  Về Milcah Cosmetic
MILCAH SHOP

Về Chúng Tôi

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng. Quý đối tác và hệ thống nhà phân phối đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và ủng hộ những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp. Suốt chặng đường vừa qua, Milcal Cosmetic phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách. Nhưng với lập trường kiên định cùng với đó là ý chí quyết tâm.
Chúng tôi đã vượt qua mọi thách thức để rồi có được thành quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Đó là trở thành một trong Top 10 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Mỹ phẩm Milcal Cosmetic sản xuất theo công nghệ khép kín và hiện đại của Nhật Bản. Được đội ngũ chuyên gia da liễu nghiên cứu và phát triển phù hợp với làn da của người Việt. Chúng tôi đề cao chất lượng và an toàn lên trên hết. Các sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên và đã trải qua các quá trình thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt.
Đồng thời, sản phẩm của chúng tôi đã được hàng ngàn người trải nghiệm và có phản hồi tích cực. Trong tương lai Milcal Cosmetic phấn đấu trở thành thương hiệu mỹ phẩm bậc nhất ở đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ đến gần hơn với hàng triệu, hàng tỷ khách hàng đến từ các quốc gia trên thế giới.

Sứ mệnh

Milcal Cosmetic thấu hiểu rằng chị em phụ nữ phải đối mặt với hàng loạt nhân tố ảnh hưởng đến làn da. Nó bao gồm nhân tố nội sinh (di truyền học, hooc môn) và nhân tố ngoại sinh (khí hậu, môi trường, ảnh hưởng hóa học, lối sống).
Điều này khiến làn da trở nên kém sắc, thiếu sức sống, thậm chí gặp các vấn đề về mụn. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, tâm lý và cơ hội trong tương lai.
Bởi vậy, Milcal Cosmetic ra đời với sứ mệnh giúp cho hàng ngàn, hàng triệu chị em phụ nữ thoát khỏi làn da kém xinh. Thay vào đó là một làn da chắc khỏe, căng bóng và mịn màng duy trì vẻ đẹp thanh xuân.
Milcal Cosmetic không ngừng nghiên cứu công thức mỹ phẩm tối ưu, nhằm mang đến những sản phẩm phát huy công dụng hiệu quả trong thời gian nhanh chóng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản với công thức được chuẩn hóa thể chất. Sản phẩm rất an toàn và phù hợp với làn da của người Việt trong điều kiện thời tiết, khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Milcal Cosmetic luôn luôn thấu hiểu và đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là những chuyên gia đầu ngành, chúng tôi hiểu rõ để duy trì làn da khỏe mạnh, rạng rỡ và tràn đầy sức sống là cả một quá trình chăm sóc kỹ lưỡng.
Chúng tôi không đơn thuần là cung cấp những dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị tạm thời cho làn da. Hơn thế nữa, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm ra giải pháp tối ưu giúp làn da của bạn được bảo vệ xuyên suốt một chặng đường dài. Milcal Cosmetic không ngừng nghiên cứu công thức mỹ phẩm tối ưu nhằm mang đến những sản phẩm phát huy công dụng hiệu quả trong thời gian nhanh chóng.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản với công thức được chuẩn hóa thể chất. Sản phẩm rất an toàn và phù hợp với làn da của người Việt trong điều kiện thời tiết, khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Milcal Cosmetic luôn luôn thấu hiểu và đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Milcal Cosmetic mang đến cho bạn các dòng sản phẩm chăm sóc da được chứng nhận lâm sàng giúp làn da luôn trong trạng thái khỏe mạnh. Không cần hướng đến những điều xa vời, chúng tôi phát triển sản phẩm dựa trên các yếu tố: Đơn giản – Lành tính – Tiết kiệm – Hiệu quả. Đó cũng là dấu ấn riêng biệt của công ty.
1. Sáng tạo – Chìa khóa tạo giá trị đột phá
Toàn bộ sản phẩm của Milcal Cosmetic đều mang sự đột phá: Đột phá trong công thức, trong công dụng và hiệu quả. Các chuyên gia da liễu đã cần mẫn ngày đêm để sáng tạo nên công thức mỹ phẩm khác biệt hoàn toàn, tạo ra giá trị đột phá đáng tự hào. Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm của chúng tôi còn nổi bật vượt trội trong công dụng và hiệu quả góp phần không nhỏ cho sự thay đổi tích cực về làn da của chị em phụ nữ.
2. Cam kết từ thương hiệu
Milcal Cosmetic cam kết mang đến cho Quý vị những sản phẩm lành tính nhất – an toàn nhất. Nguyên liệu 100% được chiết xuất từ thiên nhiên, có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng và được nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng trước khi đến tay mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết giữ vững chất lượng sản phẩm và đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Quan trọng nhất là Milcal Cosmetic tuyệt đối KHÔNG sử dụng các thành phần gây hại cho da trong sản phẩm đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định và chứng nhận.
3. Lối đi bền vững
Milcal Cosmetic chọn cho mình lối đi bền vững nhất bằng cách xây dựng và phát triển thương hiệu hướng tích cực. Đó là, không tổn hại môi trường và gần gũi với thiên nhiên. Chúng tôi tin rằng, Milcal Cosmetic sẽ luôn nhận được sự tin tưởng từ Quý khách hàng/ đối tác/ nhà phân phối và ngày càng đạt nhiều thành công vang dội.

v

Milcah Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được ra đời với mục đích mang đến trải nghiệm chăm sóc da như tại spa nhờ công thức chuyên sâu và nền tảng y khoa vững chắc của các nhóm sản phẩm đặc trị - nuôi dưỡng - chống lão hóa.
Mỹ phẩm Milcal Cosmetic sản xuất theo công nghệ khép kín và hiện đại của Nhật Bản. Được đội ngũ chuyên gia da liễu nghiên cứu và phát triển phù hợp với làn da của người Việt. Chúng tôi đề cao chất lượng và an toàn lên trên hết.

K03.11 Chung cư Kingston Residence - 223B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

E-mail: milcahcosmeticvn@gmail.com

Phone: 0776 771 555

Các kênh bán